Tin tức

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-3

Phòng khách là nơi quây quần của cả gia đình vì vậy cần treo tranh đá quý sao cho phù hợp. Với những sản phẩm tranh đá quý Thu Ngọc đẹp sau đây, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ có sự độc đáo, mới lạ, sang trọng và ấn tượng.

1.Tranh đá quý tùng hạc đón khách

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach

Bức tranh với hình ảnh cây tùng ở thế nghiêng đón, mời chào. Với hình ảnh muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn của gia chủ. Thể hiện những tình cảm thân thiết của chủ nhà khi tiếp đón khách đến chơi.

Tranh đá quý tùng hạc đón khách còn có hình ảnh cây tùng có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mong muốn mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ. Hình ảnh dòng sông nước chảy hiền hòa và yên bình, tiền tài tụ lại luôn dồi dào cho gia chủ.

2.Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-1

Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc không chỉ tô điểm và làm đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa thể hiện ước nguyện về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với hình tượng đôi chim thiên nga dạo quanh hồ nước trước nhà.

Tranh được làm từ các loại đá quý như ruby, tourmanline, thạch anh… mang nguồn năng lượng lớn tốt cho sức khỏe. Sở hữu bức tranh đá quý trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm làm ăn lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, thích hợp làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè người thân dịp tân gia hội ngộ

3.Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-2

Một bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt, giúp ngôi nhà thân yêu trần đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút điềm tốt, xua đuổi tà thì thật là tuyệt vời phải không nào.

Hơn nữa trong phong thủy bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

4.Tranh đá quý cây vàng

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-3

Bức tranh Cây sồi vàng là bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng, những chú hươu đang ăn cỏ bên sông, nổi bật là hình ảnh cây sồi vàng… tất cả hòa quyện tạo nên sự tương giao giữa trời và đất. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Với hình ảnh cây sồi nổi bật về vóc dáng cao ráo, sống lâu năm, mang ý nghĩa trường tồn, vững bền.

Bức tranh đá quý Cây sồi vàng đã tạo cho gia chủ sự sang trọng và luôn cảm nhận được về một sự trỗi dậy mạnh mẽ, sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như sự phát triển vượt bậc của cây cối và hoa cỏ hay đúng hơn là sự sống.

Khi trưng diện bức tranh này trong ngôi nhà của mình sẽ làm cho cuộc sống phần nào tươi đẹp và sinh động hơn, khẳng định sự sống trường tồn mang đến sự say đắm bất tận, chiêm nghiệm trong lòng người.

5.Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-4

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

6.Tranh đá quý chợ quê

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-5

Tranh đá quý chợ quê miêu tả quang cảnh chợ quê rất đơn giản, vài cái lều lợp gianh, lợp lá trên mấy cái cọc xiêu vẹo. Có khi không có lều quán mà chỉ là một bãi đất trống. Người bán bày sản phẩm thành hàng, thành dãy hai bên lối đi. Chủng loại hàng hoá, đa phần là những sản vật địa phương do vậy mà thay đổi theo mùa, vụ.

7.Tranh đá quý đồng quê cây đa bến nước

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-6

Bức tranh đá quý đồng quê cây đa bến nước thể hiện lên cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi là một sản phẩm bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách….. tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

8.Tranh đá quý tùng hạc mẫu đơn

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-7

Tranh đá quý phong cảnh hồ gươm tạo nên những đường nét thông thoáng với ý nghĩa về lịch sử dân tộc hào hùng. không gian phòng khách trở nên thân thiện và thông thoáng với vẻ đẹp của phong cảnh hồ gươm đẹp hiện đại. mẫu trang đá quý cao cấp mang đến những nét đẹp đầy ấn tượng cho không gian phòng khách đẹp

9.Tranh đá quý phố cổ Hà Nội

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-8

Tranh đá quý phố cổ Hà Nội thường được lựa chọn cho gia đình Hà Nội xưa yêu thích những bức hòa đường phố bằng đá quý thể hiện rõ nét nết đẹp ấn tượng của thành phố Hà Nội xưa.

10.Tranh đá quý phong cảnh mùa thu – Rừng cây đá đỏ

10-mau-tranh-da-quy-nen-treo-phong-khach-9

Bạn sẽ luôn muốn đem những bức tranh đá quý đẹp trang trí cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, mỗi loại tranh sẽ mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Bạn hãy tự chọn cho mình một mẫu thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ nhé.

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-10

Quý khách đang khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một bức tranh phong thủy hợp với tuổi của mình. Sau đây Tranh đá quý Thu Ngọc xin gửi tới quý khách chi tiết về cách chọn tranh đá quý hợp tuổi, hợp phong thủy.

 

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi tý

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy

Tuổi Tý: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

Tranh rồng, tranh sơn thuỷ hoành tráng, khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách, tường bên trái theo hướng phòng (tay trái chủ nhà).

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi sửu

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-1

Tuổi Sửu: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997

Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.

Cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi dần

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-2

Tuổi Dần: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986

Mã đáo thành công

Người tuổi dần treo hợp các bức tranh về Ngựa, thảo nguyên

Các loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ, hoặc tranh về ngựa, cao nguyên, trường sơn

Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài – bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm;

Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi mão

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-3

Tuổi Mão: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

Tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 – mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng. Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận.

Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi thìn

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-4

Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

Tranh “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý

Rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.

Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.

Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi tỵ

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-5

Tuổi Tỵ: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…

Đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

Đại bàng treo bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi ngọ

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-6

Tuổi Ngọ: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…

Dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh, sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc; thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, chỗ nào cũng vừa vặn hài hoà..

Treo phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi mùi

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-7

Tuổi Mùi: 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003

Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh, …

Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, nhiều người giúp đỡ chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn thuộc cách phú quý vinh hoa; sơn thuỷ hữu tình – vợ chồng đằm thắm; riêng người sinh năm 1967 rất dễ treo tranh.

Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi thân

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-11

Tuổi Thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

Trong nhà nếu có người già, treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…

Người già bình an, thiên quan tứ phúc, ngũ phúc đều vượng (phúc, lộc, thọ, khang, ninh). Tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Treo gian chính, phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam; treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi dậu

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-8

Tuổi Dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005

Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), Trăm con sơn dương, phượng là con trống, hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…

Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng song phi, bách điểu triều phụng là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

Treo phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà trưởng họ hoặc vị trí trung tâm trong gia đình. Tốt nhất nên căn cứ ngũ hành bản mệnh và phong thuỷ cung lập mệnh để treo cho hợp vị.

Tranh đá quý phong thuỷ cho người tuổi tuất

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-9

Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

Mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm tranh của người tuổi Tuất; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia.

Ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi. Tặng người trung tuổi, thanh niên tặng nhau dịp cưới hỏi thể hiện lời chúc mẹ tròn con vuông, hoa khai phú quý, rất lợi cho hôn nhân…

Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay thư phòng đều hợp; nên treo hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi hợi

tranh-da-quy-hop-tuoi-hop-phong-thuy-10

Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…

Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, khồng quỳ luỵ…

Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

mua-tranh-da-quy-o-dau-uy-tin-nhat

Bạn cần mua tranh đá quý để trang trí cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn. Bạn chưa biết đơn vị nào chế tác tranh đá quý đẹp với giá cả chất lượng tốt nhất, điều đó làm bạn băn khoăn. Để giải quyết băn khoăn đó,  xin mời bạn đến với daquythungoc.com chúng tôi.

mua-tranh-da-quy-o-dau-uy-tin-nhat-1

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình và sở hữu được những bức tranh đá quý đẹp nhất, ưng ý nhất và mang đầy màu sắc phong thủy. Những bức tranh đá quý đó không những giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẳng cấp, sang trọng mà còn còn mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho những ai sở hữu những họa phẩm hay nói đúng hơn là tuyệt tác của thiên nhiên.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Tại sao bạn nên chọn mua tranh đá quý để trang trí cho ngôi nhà của mình?

mua-tranh-da-quy-o-dau-uy-tin-nhat-2

Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ là câu trả lời tường minh nhất cho Quý khách. Tại sao nên chọn tranh đá quý Thu Ngọc là đơn vị phục vụ và cung cấp tranh đá quý cho mình.

Về cơ sở chế tác và con người

– Chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu và lâu năm, uy tín nhất trong nghề chế tác tranh đá quý đẹp của Việt Nam.
– Đội ngũ thợ, nghệ nhân làm tranh có thâm niên và tay nghề cao uy tín.
– Tư vấn nhiệt tình, đưa ra các phương án treo tranh hợp lý nhất cho khách hàng về mặt giá cả, kích thước và phong thủy.

Về chất lượng của tranh

mua-tranh-da-quy-o-dau-uy-tin-nhat

– Tranh được chế tác hoàn toàn 100% đá quý, bán quý được khai thác và chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào chế tác.
– Tranh không pha trộn phẩm màu hay tạp chất bạn có thể mang mẫu đá đi kiểm định, điều này được cam kết bằng cả uy tín và sản nghiệp lâu năm của chúng tôi.
– Tranh có độ bền, bền hơn rất nhiều so với những dòng tranh khách như tranh vải, tranh gỗ, tranh thêu… 
– Tranh đá quý là một trong những dòng tranh đá quý phong thủy chiêu tài lộc và mang đến vượng khí bình an cho gia chủ bậc nhất trong các dòng tranh từ trước tới nay.

Về giá cả

Có thể nói hiện nay giá tranh đá quý của cơ sở chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi không thông qua phân phối trung gian, không mất tiền thuê mặt bằng nên giá của bạn sẽ là giá gốc tận xưởng.

Chúng tôi luôn mong muốn với tiêu chí mang đến giá trị nghệ thuật đẳng cấp, sang trọng và đầy ý nghĩa của bức tranh với những gì mà quý khách chi trả. Sở hữu một bức tranh đá quý đẹp với sắc màu lung linh nhưng đầy vẻ tự nhiên mà giá cả lại vô cùng hợp lý chỉ có tại: “tranh đá quý Thu Ngọc”.

 

Chính sách mua hàng, vận chuyển và thanh toán

 

MUA HÀNG – VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN VỚI ĐÁ QUÝ THU NGỌC

I. PHƯƠNG THỨC ĐẶT MUA HÀNG TẠI ĐÁ QUÝ THU NGỌC

Đá Quý Thu Ngọc hiện có hình thức mua hàng đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách mua hàng sau:

1. Mua hàng trực tiếp tại Đá Quý Thu Ngọc

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUÂN VIỆT

Cơ sở 1: Bãi xe tĩnh, Ngõ 30 Phùng Khoang, P.Trung Văn,Q. Từ Liêm, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng Tranh Đá Quý Xuân Việt, Hội Quán, Hòn Chồng, Nha Trang.

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày từ Thứ 2 – Chủ Nhật

 2. Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách hàng có thể gọi điện để được tư vấn và đặt hàng theo Hotline:

Cơ sở 1: Tại Hà Nội

Liên Hệ:      04.6.2964280  –   0982 167 876(Mr. Hiep)

Cơ sở 2: Tại Nha Trang

Liên Hệ: 058.3831197

3. Đặt hàng thông qua gửi email hay chat trực tiếp với chúng tôi

Website : Đá Quý Thu Ngọc

Facebook: Tranh Đá Quý

Email: Phongtranhdaquyxuanviet@gmail.com hoặc phongtranhhoiquangs@gmail.com

 

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại Đá Quý Thu Ngọc, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như:

  • Nhận hàng thanh toán COD
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

STK: 0011003158030

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu

Ngân hàng: Vietcombank

Chi Nhánh: Hoàn Kiếm – Hà Nội

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Hình thức và phí vận chuyển

Với những khách hàng ở gần, quý khách có thể tự vận chuyển hoặc Tranh Đá Quý Đẹp sẽ hỗ trợ vận chuyển. Với đơn hàng từ 1-10 kg, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng…) theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3 đó.

2. Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội từ 3-24 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
  • Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)
  • Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.
  • Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của Đá Quý Thu Ngọc để biết mức phí cụ thể. Hotline: 04.6.2964280  –   0982 167 876(Mr. Hiep)

Chú ý: Hàng hóa giao cho khách hàng phải đầy đủ các thông tin, giấy tờ hóa đơn, cardvisit của chị Thu (chủ cửa hàng) và các loại tờ rơi tờ gấp nếu có. Do vậy, khi nhận hàng, quý khách xem và kiểm tra hàng hóa, tránh trường hợp nhầm lẫn khi nhận hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết cũng như phản hồi về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

Hotline : 0246.296.42800984.953.804

Phòng tranh đá quý Xuân Việt tại Hà Nội: Ngõ 30 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Phòng tranh đá quý Xuân Việt tại Nha Trang: Hội Quán - Hòn Chồng - Nha Trang. Hotline: 058.3831197

——————————————————————————————————————————————————-